5 phương pháp làm trắng da tại nhà cực dễ

Phương pháp làm trắng da tại nhà sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm và cực an toàn cho làn da. Không những từ những nguyên liệu dễ tìm mà còn cực rẻ.

Phương pháp làm trắng da tại nhà

1. Dấm táo

 Apple Cider Vinegar hoạt động kỳ diệu với việc giảm các đốm đen và làm sạch làn da sạm nám. Giấm là một chất làm se tự nhiên. Axit làm cho nó một exfoliator tốt, loại bỏ các tế bào chết từ bề mặt và để lại cho bạn làn da rạng rỡ và tại chỗ. Mặc dù việc áp dụng cách làm trắng da tại nhà từ giấm thừa có thể làm hỏng da của bạn, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng nó với số lượng nhỏ.

 

5 phương pháp làm trắng da tại nhà cực dễ

Trộn giấm táo với nước sạch. Rửa sạch vùng bị ảnh hưởng bằng dung dịch giấm táo này. Để yên trong 3-4 phút và xả sạch bằng nước ấm. Làm điều này hai lần một ngày sẽ giúp da bạn sáng rõ rệt.

2. Củ nghệ

Củ nghệ có tính chất tẩy trắng tự nhiên giúp loại bỏ sắc tố da nên đây là phương pháp làm trắng da tại nhà nhanh chóng nhất.

 

5 phương pháp làm trắng da tại nhà cực dễ

Pha một thìa cà phê bột nghệ và nước cốt chanh. Áp dụng nó trên khu vực bị ảnh hưởng và để nó trong 20 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước thường xuyên. Thực hiện việc này hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Xem thêm Các thành phần làm trắng da mặt tự nhiên và cực an toàn

3. Nha đam

Nha đam có tác dụng xuất sắc cho làn da rám và cháy nắng. Nó chứa polysaccharides mucilaginous trong gel mà làm cho nó có khả năng loại bỏ tàn nhang và đốm đen của bạn, cộng với giúp tạo ra các tế bào da mới trong cơ thể của bạn.

 

5 phương pháp làm trắng da tại nhà cực dễ

Dùng phương pháp làm trắng da tại nhà này trước khi bạn ngủ. Thoa gel lô hội tươi vào các khu vực da bị đen hay rám nắng của cơ thể và để nó qua đêm. Rửa sạch vào buổi sáng với nước thường xuyên và làm điều này mỗi ngày trong một vài tuần sẽ cho làn da nhẹ hơn và mượt mà hơn.

4. Đu đủ

Đu đủ có chứa một loại enzyme tên là papain, chứa các tinh chất tẩy tế bào chết. Những thành phần này phá vỡ các tế bào da chết và kích thích sự phát triển tế bào mới, dẫn đến giảm sắc tố da

 

5 phương pháp làm trắng da tại nhà cực dễ

Chiết một ít đu đủ vào một cái bát và thêm một thìa mật ong và sữa vào. Trộn đều và làm hỗn hợp nhuyễn và mịn. Áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng trên làn da của bạn và để nó trong 30 phút. Rửa sạch bằng nước ấm và lặp lại quy trình ít nhất bốn lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

5. Bơ ca cao

Phương pháp làm trắng da tại nhà cực dễ với bơ ca cao, là chất chống oxy hóa giúp làm mịn và làm ẩm da. Áp dụng bơ ca cao cho làn da của bạn tạo thành một lớp bảo vệ trung hòa các tác hại của mặt trời.

 

5 phương pháp làm trắng da tại nhà cực dễ

Nạo bơ ca cao trên các khu vực tối màu của làn da, và massage sâu vào da để cải thiện tuần hoàn máu và tạo ra sự tươi mát ngay lập tức.

Comments