Các bước làm trắng da mỗi ngày để da mịn màng trắng sáng

Làm trắng da tại nhà như thế nào để đạt được kết quả như mong muốn. Không những làm trắng da mà còn giảm nếp nhăn, khô sạm,…

Có một làn da sáng là giấc mơ của mọi phụ nữ. Da của chúng ta cần được chăm sóc và bảo vệ từ thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là da mặt. Bây giờ có nhiều phương pháp điều trị da mặt có sẵn trong phòng khách theo nhu cầu da của bạn. Ngay cả khi bạn có làn da xỉn thì việc điều trị làm trắng da thường xuyên có thể cho da đều màu và rực rỡ.

 

Làm thế nào để làm trắng da tại nhà đơn giản

Tất cả các thương hiệu trên có đầy đủ các sản phẩm làm trắng da tại nhà. Sau khi lựa chọn sản phẩm, bước tiếp theo là cách chúng ta có thể làm mặt tại nhà và những thứ khác chúng ta cần cho nó. Vào cuối bài viết có một hình ảnh cho bạn thấy các bước để xoa bóp.

Các bước làm trắng da tại nhà

Làm sạch mặt

Để làm trắng da tại nhà hiệu quả thì trước tiên bạn phải làm sạch khuôn mặt của bạn khỏi bụi bẩn và dầu. Vì mục đích này, hãy thoa sữa rửa mặt lên mặt và cổ của bạn; massage đúng cách từ cổ lên trên gần 5 phút sau đó lau bằng miếng bọt biển.

Xem thêm Cách làm trắng da tự nhiên nhanh chóng ngay tại nhà

Làm thế nào để làm trắng da tại nhà đơn giản

Massage khuôn mặt

Sau khi làm sạch khuôn mặt của bạn đúng cách bước tiếp theo là xoa bóp. Một massage tốt với một loại kem massage thích hợp làm tăng lưu thông máu trong khu vực trên khuôn mặt của bạn làm giảm nếp nhăn và sắc tố. Làm cho làn da trông trẻ và rạng rỡ và cũng làm mềm da. Thoa kem lên mặt và cổ và massage. Nếu bạn có làn da khô thì tôi sẽ khuyên bạn nên chọn kem dưỡng ẩm chuyên sâu, cho da nhờn sử dụng kem massage thảo dược làm trắng và nếu da của bạn nhạy cảm thì thoa kem dưỡng da mặt. Kem massage khoảng 5 phút.

 

Làm thế nào để làm trắng da tại nhà đơn giản

Tẩy tế bào chết

Sau khi massage với kem, dùng kem tẩy để loại bỏ hết tế bào chết. Chà khắp mặt và cổ của bạn; làm ướt tay và bắt đầu chà từ cổ đến trán. Khi da bị khô trong quá trình chà, hãy lau tay lại và chà xát.

 

Làm thế nào để làm trắng da tại nhà đơn giản

Xóa đầu đen

Bước làm trắng da tại nhà tiếp theo là xóa đầu đen. Bây giờ nếu bạn có đầu đen trên khuôn mặt của bạn sau đó xông hơi nước. Đôi khi da bị mềm sau khi xoa bóp và đầu đen có thể loại bỏ mà không cần xông hơi. Tôi sẽ khuyên bạn không nên xông hơi vào mùa hè vì nó có thể gây hại cho làn da của bạn trong mùa nóng.

Đắp mặt nạ

Bây giờ làm sạch khuôn mặt của bạn với miếng bọt biển. Mặt nạ bùn được coi là tốt nhất nhưng một số mặt nạ bùn gây kích ứng trên da nhạy cảm. Để lại mặt nạ trên da của bạn cho đến khi khô sau đó rửa sạch với nước bình thường. Không sử dụng miếng bọt biển để loại bỏ mặt nạ bùn thay vì nhẹ nhàng chà xát làn da của bạn trong khi rửa sạch.

 

Làm thế nào để làm trắng da tại nhà đơn giản

Các bước làm trắng da tại nhà đơn giản với massage mặt. Di chuyển ngón tay của bạn nhẹ nhàng để massage. Làm massage trong 5-8 phút trong mỗi bước để có kết quả tốt.

Comments